DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hải - 0982.480.358 Ms. Huyền - 0975.766.887
ĐỐI TÁC
Thống kê
Khách hàng trực tuyến : 1
Lựong truy cập : 88249
HỆ THỐNG SẢN PHẨM
 
Có tổng số 3 sản phẩm phù hợp
 
   Xem :   Sắp xếp theo :
DIAMOND NANO HTC- 188 là loại sơn siêu bóng trang trí dùng ngoài nhà, bề mặt phản chiếu lên đến 60% tia sáng tới. Bề mặt sơn bóng là một màng Polymer liên tục nên khi áp dụng ngoài nhà, ngoài tính chất làm đẹp của sơn bóng, chúng tôi còn đưa vào hoạt chất tạo hiệu ứng lá sen có tác dụng cho nước từ trong thoát ra nhưng chống nước xâm nhập từ bên ngoài vào cực kỳ hiệu quả.
Bảo hành:
là loại sơn phủ trang trí dùng trong nhà, bề mặt phản chiếu lên đến 60% tia sáng tới. Với tính chất đặc biệt như vậy nên giá trị của HTC- 168 rất cao, khi áp dụng vào bất kỳ không gian nào đều tạo nên những bề mặt trang hoàng rực rỡ. Khách hàng thường sử dụng HTC- 168 để sơn phủ phòng khách, những tiền sảnh lớn giúp cho những khu vực này rất sang trọng, quý phái, ta cũng có thể dùng HTC- 168 cho phòng làm việc, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. HTC- 168 cho bề mặt bóng lộng lẫy, tính chịu chùi rửa tuyệt vời.
Bảo hành: 96 tháng
Sơn lót siêu kháng kiềm, Kháng muối HTC 166 là loại sơn lót gốc nước cao cấp có chứa chất phụ gia kết dính đặc biệt tạo khả năng chống thấm tối đa. Đây là loại sơn dùng để sơn lót các bề mặt tường ngoại thất công trình trước khi dùng sơn hoàn thiện giúp ngăn chặn kiềm hóa, giữ bền màu, tạo độ bám dính cao , chịu mọi tác động của thời tiết, bảo về công trình của bạn một cách tối ưu.
Bảo hành: 36 tháng