DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hải - 0982.480.358 Ms. Huyền - 0975.766.887
ĐỐI TÁC
Thống kê
Khách hàng trực tuyến : 1
Lựong truy cập : 88249
Chất chống thấm cao cấp HTC - 99
 
HTC-99 là chất chống thấm hệ nước có trộn Xi măng khi thi công. HTC-99 rất bền thời tiết, chịu tia cực tím, dễ áp dụng cho:

Cách sử dụng

HTC-99 là chất chống thấm hệ nước có trộn Ximăng khi thi công. HTC-99 rất bền thời tiết, chịu tia cực tím, dễ áp dụng cho:
- Chống thấm tường đứng.
- Chống thấm bể nước, công trình ngầm.
- Chống thấm cho sàn.
- Chống thấm sân thượng, ban công,…
- Làm phụ gia chống thấm cho Bêtông, vữa chống thấm.
Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm:
- Chất tạo màng (Binder) là loại màng Co-polymer Acrylyc-Butadien Styren là loại màng với kích cỡ hạt cực bé, tương hợp với Ximăng tạo nên một bề mặt có tính chất dai cứng và đẩy nước.
- Pigment mầu của HTC-99 là các hạt Dioxit Titan cản sáng cực tốt, khi trộn với ximăng tạo ra mầu ghi sáng cho bề mặt, trong trường hợp khách hàng muốn pha mầu cho sản phẩm này HTC-99 sẽ được phối thêm các Pigment mầu sau đó khi thi công sẽ trộn Ximăng trắng. Độ bền mầu của HTC-99 pha mầu trên 8 năm.
- Chất độn (Extender) là hợp chất Silic ocide, hợp chất này ngoài chức năng là chất độn thể tích còn làm nhiệm vụ tăng cường độ cứng, độ phủ cho màng chống thấm.
- Các chất phụ gia (Additive): bao gồm các hợp chất chống rêu mốc, đẩy nước, tăng cường khả năng tương hợp của HTC-99 với Ximăng,…
- Nước là môi trường phân tán cho màng chống thấm, nước không độc hại, dễ kiếm, dễ vệ sinh.

Cách sử dụng

* Áp dụng cho mặt đứng:
- Bề mặt chống thấm cần áp dụng phải đủ 28 ngày sau khi thi công, vệ sinh sạch sẽ, nếu là bề mặt cũ cần phải loại bỏ toàn bộ các lớp vật liệu phủ cũ, thổi bụi, lau khô.
- Trộn HTC-99 với ximăng theo tỷ lệ: 1:1, dùng máy trộn nguyên liệu (tốc độ 600 vòng/phút ) khuấy thật kỹ - hoặc khuấy trộn bằng tay với từng lượng nhỏ thật kỹ sao cho hỗn hợp tạo thành thể nhuyễn, đồng nhất. Sau đó để ổn định hỗn hợp từ 5-10 phút để thuỷ hoá hết các thành phần của hỗn hợp, nếu hỗn hợp quá đặc có thể thêm nước cho vừa độ loãng.
- Dùng Rulo, chổi cọ phủ ít nhất 2 lớp lên bề mặt, lớp sau cách lớp trước 8 đến 12 tiếng.
* Áp dụng cho mặt ngang:
- Sau khi thi công như trên nếu bề mặt đó chịu tải trọng cần láng lớp vữa bảo vệ tối thiểu 2cm.
- Đối với mặt sàn vệ sinh cần quét ít nhất 02 lớp, lớp sau cách lớp trước 8- 12 tiếng. Để khô 8 tiếng, sau láng vữa và lát gạch.
* Áp dụng làm phụ gia chống thấm cho bêtông, vữa:
- Trộn theo công thức: HTC-99 với bêtông (hoặc vữa): 20kg/1m3. Ngoài tác dụng chống thấm, HTC-99 còn là tác nhân chống rạn nứt, tăng tính dẻo, bám dính, tăng mác cho cho bêtông, vữa.

*Ghi chú:

Khi thi công:
- Bão hòa bề mặt bằng nước sạch trước khi áp dụng.
- Trộn theo mẻ tùy thuộc vào điều kiện và khả năng thi công.
- Dùng hết trong vòng 1 tiếng sau khi trộn với Ximăng.