DANH MỤC SẢN PHẨM
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hải - 0982.480.358 Ms. Huyền - 0975.766.887
ĐỐI TÁC
Thống kê
Khách hàng trực tuyến : 1
Lựong truy cập : 88249
Giới thiệu
HTC Paint

Công nghệ sản xuất sơn xây dựng ở Việt nam đã trải qua hơn mười năm phát triển, hiện tại trên toàn quốc có tới hàng trăm nhãn hiệu sơn. Đối với người tiêu dùng, việc chọn được loại sơn thích hơp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tài chính là rất quan trọng.

 Nhãn hiệu sơn APEC, LUXURY của Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh và Công nghệ HTC (Tên giao dịch: HTC TECH,.JSC) là nhãn hiệu sơn được nghiên cứu theo suốt quá trình phát triển của công nghệ sản xuất sơn tại Việt nam. Có thể nói, các sản phẩm của chúng tôi đã hội tụ tất cả những kỹ nghệ tiên tiến nhất trên thế giới bởi vì chúng tôi đã:

-    Chắt lọc, kế thừa tất cả các kỹ thuật sản xuất sơn.
-    Cập nhật những kỹ thuật sản xuất sơn mới nhất.
-    Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà sản xuất tiên tiến nhất.


Chúng ta đều biết, Việt nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, khí hậu nóng ẩm. Có rất nhiều loại sơn xây dựng hiện có mặt trên thị trường, nhưng không phải tất cả các loại sơn đều mang các tính chất tốt có thể chịu được điều kiện thời thiết khắc nghiệt của nước ta. Với đội ngũ kỹ sư Hóa học đông đảo, nghiên cứu và làm việc trong ngành sản xuất sơn hơn 10 năm, chúng tôi tự hào Sơn HTC của chúng tôi là một trong những loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay, bởi các yếu tố sau:

1. Màng sơn cực tốt.

Tất cả các loại sơn HTC đều sử dụng loại màng tốt nhất của các hãng tiên tiến trên thế giới như Pháp, Đức.., những loại nguyên liệu này được sản xuất nhằm phục vụ riêng cho khu vực nhiệt đới gió mùa. Hơn nữa chúng tôi chỉ chọn mua những loại màng tinh khiết (pure), công nghệ sản xuất tiên tiến của Pháp. Đặc biệt HTC66 là loại sơn lót kháng kiềm tốt nhất tại Việt Nam, bởi vì chúng tôi sử dụng công nghệ NANO là công nghệ mới nhất đang áp dụng rất nhiều cho các ngành công nghiệp đương đại.

2. Mầu sắc đa dạng, bền môi trường.

Nói đến sơn cho những công trình thì việc thiết kế, chọn lựa mầu sắc là khâu quan trọng nhất, mầu sắc phản ánh tính cách, cá tính, trào lưu sử dụng mầu của các cá nhân trong xã hội. Mầu sắc cần phải đẹp, hài hòa, phục vụ được ý đồ trang trí của con người đó là giá trị sử dụng, ngoài ra những mầu sắc đó còn phải là những mầu tươi sáng, bền bỉ, sang trọng với thời gian, thể hiện cá tính của chủ nhân đó là giá trị của sơn mầu. Mầu sắc của sơn HTC là loại mầu bền nhất trên thế giới hiện nay, tất cả các mầu của chúng tôi đều có độ bền màu trong nhà trên 10 năm, ngoài trời trên 8 năm.

3. Các tính năng mới, hiện đại.

Ở giai đoạn sơ khai của ngành sản xuất sơn nước xây dựng, các sản phẩm chỉ mang những tính chất tối thiểu của vật liệu phủ: Bám dính, bao phủ, có mầu. Hiện nay ngoài những tính chất cơ bản trên các loại sơn còn mang rất nhiều tính chất mới: Chịu chùi rửa, chống thấm, chống rêu mốc, chống bám bẩn, chống bong tróc... Nhưng ở Việt nam những tính chất đó không duy trì được lâu, chỉ qua vài chu kỳ nắng mưa là đã bị suy giảm hoặc mất hẳn. Với sơn HTC thì khác, chúng tôi đã đưa vào thành phần cấu tạo những loại phụ gia mới nhất giúp cho các tính chất này được duy trì theo tuổi thọ màng sơn.

4. Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường (friendly Environment), mọi người nghe rất nhiều đến từ này cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Đối với sơn xây dựng thân thiện với môi trường không chỉ là hệ nước, mà còn phải là sử dụng các loại vật liệu tốt, tinh khiết, không chứa Chì, Thủy ngân, hàm lượng chất bay hơi thấp (low VOC). Sơn HTC thực sự đáp ứng được tất cả những yêu cầu nói trên.

5. Áp dụng đơn giản nhất

Sản phẩm tốt mà sử dụng không đơn giản thì cũng rất khó áp dụng vào cuộc sống, trên thực tế tất cả những người thợ thi công sơn HTC đều rất khen ngợi sản phẩm của chúng tôi, lăn, quét hoặc phun đều đơn giản, mời quý vị sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để thấy được các tính chất vượt trội của sơn HTC!